Candy - Music Video (Tamil) | Yuvan Shankar Raja x Dhvani Bhanushali | Arivu | Amith K | Vinod B

The Candy Lyrics are Penned by Arivu. Candy Song starring Yuvan Shankar Raja and Dhvani Bhanushali. Candy Song Lyrics – கேன்டி பாடல் வரிகள் is From YSR’s Album Song Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Dhvani Bhanushali.

"Candy - Music Video (Tamil) | Yuvan Shankar Raja x Dhvani Bhanushali | Arivu | Amith K | Vinod B" Song Info

Candy Song Lyrics In Tamil
ஐ காந்தம் மை தாங்கும் வைதேகி நான்
அரிதாரம் போல் ஆகா குயின் ஆகுறேன்

தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான் தான்

9 டு 5 போல நான் இல்ல
நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
அழகி என்போல ஆள் இல்ல

ஒரு இன்ஸ்டா ரீலுக்காக
காப்பி போட பழகுறேன்
வாட்ஸ்அப் ஸ்டோரி போஸ்டில்
டெய்லி காலையில் உதிக்கிறேன்

கேர்ள்ஸ்வோட கூட சேர்ந்து
ப்ரீடமாக திரியுறேன்
நெட்ப்லிஸ்-ல பாக்குற தினமும்
பாப்ஃகார்ன் சாப்புடுறேன்

தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நானா

ட்ரண்டீ ஆனாலும்
மம்மி செண்டிமெண்ட் மாறல
ரயில் வண்டிய போல
ஸ்டேட்டஸ் வைக்கிற ஊருல

செல்லமா சண்டை போட்ட
இஞ்சூரி ஆகல சாகல
பாசோவிக் ஆகல

தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான் தான்

9 டு 5 போல நான் இல்ல
9 டு 5 போல நான் இல்ல
நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
அழகி என்போல ஆள் இல்ல

தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான்

தித்திக்கும் கேன்டி

Candy Song Lyrics In English

Aikantham Mai Thangum Vaidhegi Naan
Aritharam Pol Aaga Queen Aaguren

Thithikkum Candy
Ottipen Handy
Adada Thaandi
Nikka Porendi
Naaaan Thaan

9 To 5 Pola Naan Illai
Night Pagalaga Oivu Illai
Mehandi Poo Sooda Mood Illai
Azhagi En Pola Aal Illai

Oru Insta Reelukaaga
Coffee Poda Pazhaguren
Whatsappula Story Pottu
Daily Kalaiyil Uthikkiren

Girls Oda Kooda Sernthu
Freedom Aaga Thiriyuren
Netflix La Pakkuren
Caramel Popcorn Sapduren

Thithikkum Candy
Ottipen Handy
Adadaa Thaandi
Nikka Porendi
Naa Naa Naanaa

Trendy Aanalum
Mummy Sentiment Marala
Rail Vandiya Pola
Status Vaikkura Oorula
Chellama Sandai Potta Injury Aagala
Saagala Vaasoi Aagala

Thithikkum Candy
Ottipen Handy
Adada Thaandi
Nikka Porendi
Naaaan Thaan

9 To 5 Pola Naan Illai
9 To 5 Pola Naan Illai
Night Pagalaga Oivu Illai
Night Pagalaga Oivu Illai
Mehandi Poo Sooda Mood Illai
Mehandi Poo Sooda Mood Illai
Azhagi En Pola Aal Illai

Thithikkum Candy
Ottipen Handy
Adada Thaandi
Nikka Porendi
Naaaaan

Thithikkum Candy

"Candy - Music Video (Tamil) | Yuvan Shankar Raja x Dhvani Bhanushali | Arivu | Amith K | Vinod B" Song Video

Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url