Dhee ft. Arivu - Enjoy Enjaami song lyrics (Prod. Santhosh Narayanan)

Enjoy Enjaami – என்ஜாய் எஞ்சாமி பாடல் வரிகள் Song Lyrics composed by Santhosh Narayanan and Sung by Dhee and Arivu. Enjoy Enjaami Lyrics are written by Arivu. This movie was directed by Amith Krishnan and Produced by Santhosh Narayanan.

"Dhee ft. Arivu - Enjoy Enjaami (Prod. Santhosh Narayanan)" Song Info

Song Name
Starring
DheeArivu
Singers
Dhee and Arivu
Lyricist
Arivu
Music Label
Maajja

Enjoy Enjaami Song Lyrics – என்ஜாய் எஞ்சாமி பாடல் வரிகள்
குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே
ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே
முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா
வெத்தல மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கொட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதிய கூறேண்டி
கண்ணாடிய காணாம்டி
இந்தார்ரா பேராண்டி

அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி
இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி

கம்மாங்கர காணியேல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி
நாயி நரி பூனைக்கும் தான்
இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

குக்கூ குக்கூ
பச்சைய பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு

பாடு பாட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்கார
வேர்வதண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆகாட்டி கருப்பட்டி
ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்
ஜன் ஜனா ஜனக்கு
ஜன மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டு
முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு
அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் செழித்தாலும்
என் தொண்ட நனையலையே

என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே
எடமே தடமே

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே
காடா மாறிச்சு
நம்ம நாடா மாறிச்சு
இந்த வீடா மாறிச்சு

என்ன கொற என்ன கொற
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற
என்ன கொற என்ன கொற
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே

குக்கூ குக்கூ

Cuckoo Cuckoo
Thaatha Thaatha Kala Vetti
Cuckoo Cuckoo
Pondhula Yaaru Meen Koththi

Cuckoo Cuckoo
Thanniyil Odum Thavalaikki
Cuckoo Cuckoo
Kambali Poochi Thangachi

Allimalar Kodi Angadhame
Ottara Ottara Sandhaname
Mullai Malar Kodi Mutharame
Engooru Engooru Kuthalame

Surukku Paiyamma
Vethala Mattaiyamma
Somandha Kaiyamma
Mathalam Kottuyamma
Thaaiyamma Thaaiyamma
Enna Panna Maayamma
Valliamma Peraandi
Sangadhiya Koorendi
Kannaadiya Kaanaamdi
Indhaarraa Peraandi

Annakkili Annakkili
Adi Aalamarakkela Vannakkili
Nallapadi Vaazhacholli
Indha Manna Koduthaane Poorvakudi

Kammaankara Kaaniyellaam
Paadi Thirinjaane Aadhikkudi
Naayi Nari Poonaikum Thaan
Indha Erikkolam Kooda Sondhammadi

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Cuckoo Cuckoo
Muttaiya Podum Kozhikku
Cuckoo Cuckoo
Oppanai Yaaru Maiyilukku

Cuckoo Cuckoo
Pachaiya Poosum Paasikku
Cuckoo Cuckoo
Kuchiya Adukkuna Kootukku

Paadu Patta Makka
Varappu Mettukkaara
Vervathanni Sokka
Minukkum Naattukkaara
Aakaatti Karuppatti
Oodhaangolu Mannuchatti
Aathoram Koodukatti
Arambicha Naagareegam
Jhan Jhana Jhanakku
Jhana Makkale
Uppuku Chappu Kottu
Muttaikulla Sathukottu
Attaikku Rathangkottu
Kittipullu Vettu Vettu

Naan Anju Maram Valarthen
Azhagana Thottam Vachen
Thottam Sezhithaalum
En Thonda Nanaiyalaye

En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Paattan Poottan Kaatha Boomi
Aatam Pottu Kaattum Saami
Raatinandha Suthi Vandha Seva Koovuchu
Adhu Pottu Vacha Echum Thaane
Kaada Maarichu
Namma Naada Maarichu
Indha Veeda Maarichu

Enna Kora Enna Kora
En Seeni Karumbukku Enna Kora
Enna Kora Enna Kora
En Chella Peraandikku Enna Kora

Pandhalulla Paavaaka
Pandhalulla Paavaaka
Vedhakallu Vitturukku
Adhu Vedhakallu Vitturukku
Appan Aatha Vittadhunga
Appan Aatha Vittandhunga

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame

Cuckoo Cuckoo

"Dhee ft. Arivu - Enjoy Enjaami (Prod. Santhosh Narayanan)" Song Video

Song Name : Enjoy Enjaami Starring : DheeArivu Music : Santhosh Narayanan Singers : Dhee and Arivu Lyricist : Arivu Music Label : Maajja
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url