Thanimai Sirayiley -Lyrical | Kaalangalil Aval Vasantham |Kaushik, Anjali| Chinmayi Sripada|Hari S R

“Thanimai Sirayiley” Song Lyrics From “Kaalangalil Aval Vasantham” Movie Composed by Hari S R and Sung by Chinmayi Sripada. The Thanimai Sirayiley Lyrics are written by Abi.

"Thanimai Sirayiley -Lyrical | Kaalangalil Aval Vasantham |Kaushik, Anjali| Chinmayi Sripada|Hari S R" Song Info

Music Director
Hari S R
Singer
Chinmayi Sripada
Lyricist
Abi
Music Label Tips
Tamil

THANIMAI SIRAYILEY SONG LYRICS IN TAMIL

தனிமை சிறையிலே
வாழும் அன்றில் பறவையாய்
ஓர் மெழுகாய் இளகி உருகினேன்
உன் காதல் தேசத்தின்
மழையில் நனைந்த பறவையாய்
உன் குடை தேடி நானும் அலைகிறேன்

யாவும் நீயாக ஆனாயடா
உன் வாசம் என் ஸ்வாசமே
இன்று ஏன் என்னை நீ நீங்கினாய்
காற்றோடு சருகாகிறேன்

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்
வலி தாங்கா நெஞ்சம்
உறைந்திடும் தினம் இரவுகள் கனவா
நிஜம் நிஜம் என தெரிந்ததும்
மனம் தாழ்மை தாவா
நடந்தது என்ன நடப்பது என்னவோ
உயிரே

மறையும் பிறையுமாய்
என் நிலை
இருளும் வானிலை
வர்ணம் நீ வரைந்திட
விழிகளில் வலியும் கனவுகளும்
கலங்கிட நீ எனை வரைந்திடடா

வார்த்தை இல்லையே
உயிரில் ஓசை இல்லையே
இன்று நானாக நானும் இல்லையே
புல்லின் நுனியிலே
வாழும் ஒத்த பனித்துளி
நீ வரும் பாதை பார்த்து நிற்கிறேன்

யாவும் நீயாக ஆனாயடா
உன் வாசம் என் ஸ்வாசமே
இன்று ஏன் என்னை நீ நீங்கினாய்
காற்றோடு சருகாகிறேன்

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்
வலி தாங்கா நெஞ்சம்
உறைந்திடும் தினம் இரவுகள் கனவா
நிஜம் நிஜம் என தெரிந்ததும்
மனம் தாழ்மை தாவா
நடந்தது என்ன நடப்பது என்னவோ
உயிரே

THANIMAI SIRAYILEY SONG LYRICS IN ENGLISH

Thanimai Sirayile
Vaazhum Andril Paravayaai
Ore Mezhugaai Ilagi Uruginen
Un Kaadhal Dhesathin
Mazhayil Nanaindha Paravayaai
Un Kudai Thedi Nanum Alaigiren

Yaavum Neeyaga Aanaayada
Un Vaasam En Swasame
Indru Yen Ennai Nee Neenginaai
Kaattrodu Sarugaagiren

Mudhalmurai Oru Pirivin
Vali Thaanga Nenjam
Uraindhidum Dhinam Iravugal Kanava
Nijam Nijam Ena Therindhadhum
Manam Thazhmai Thaava
Nadandhadhu Enna Nadapadhu Ennavo
Uyire

Maraiyum Pirayumaai
En Nilai
Irulum Vaanilai
Varnam Nee Varaindhida
Vizhigalil Valiyum Kanavugalum
Kalangida Nee Yenai Varaindhidadaa

Vaarthai Illaye Uyiril Osai Illaiye
Indru Naanaaga Naanum Illaiye
Pullin Nuniyile Vaazhum Ottrai Panithuli
Nee Varum Paadhai Paarthu Nirkkiren

Yavum Neeyaga Aanaayada
Un Vaasam En Swasame
Indru Yen Ennai Nee Neenginaai
Kattrodu Sarugagiren

Mudhalmurai Oru Pirivin
Vali Thaanga Nenjam
Uraindhidum Dhinam Iravugal Kanava
Nijam Nijam Ena Therindhadhum
Manam Thazhmai Thaava
Nadandhadhu Enna Nadapadhu Ennavo
Uyire

"Thanimai Sirayiley -Lyrical | Kaalangalil Aval Vasantham |Kaushik, Anjali| Chinmayi Sripada|Hari S R" Song Video

Song : Thanimai Sirayiley Movie : Kaalangalil Aval Vasantham(காலங்களில் அவள் வசந்தம்) Starring : Kaushik RamAnjaliHeroshiniRJ VigneshkanthSwaminathanAnitha Sampath Music Director : Hari S R Singer : Chinmayi Sripada Lyricist : Abi Music Label Tips : Tamil
Next Post Previous Post
1 Comments
  • Sam
    Sam October 27, 2022 at 4:39 PM

    hello

Add Comment
comment url