Siddhu Kumar - Adipoli | Ashwin Kumar | Kushee | Sivaangi | Vineeth Sreenivasan | Think Originals

AdiPoli Song is from Think Originals by Siddhu Kumar and Sung By Director and Singer Vineeth Sreenivasan and Cook with Comali Fame Sivaangi Krish. The Lyrics are written by Vignesh Ramakrishna.

"Siddhu Kumar - Adipoli | Ashwin Kumar | Kushee | Sivaangi | Vineeth Sreenivasan | Think Originals" Song Info

Song Name
Starring
Music
Siddhu Kumar
Singers
Vineeth Sreenivasan and Sivaangi Krish
Lyricist
Vignesh Ramakrishna
Music Label
Think Music India

Adipoli Song Lyrics in Tamil
ஆ: மானே ஓ மானே வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே

ஆ: ஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்
சொன்ன பெண்ணே
என் இஷ்டம் நீ நீதானே

ஆ: அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி

ஆ: மானே ஓ மானே வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே ஹே

ஆ: நெஞ்சோடு உனை சேர்த்து
இறுக்கி அணைச்சி ஒரு முத்தம் வப்பேன்டி
நெய் அப்பம் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடி

ஆ: சந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்பு

ஆ: சுட சுட நெய்யு புட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனே

பெ: கிறுக்கா கிறுக்கா
உன நான் ரசிச்சேன்
உனையே நினைச்சே
தினமும் சிரிச்சேன்
ஜிமிக்கி நடுவா உன நான் ஒளிச்சேன்
கடைசி வரைக்கும் உசுரா வருவேன்

ஆ: அடிப்பொலி

மானே ஓ மானே உன் மாமனே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மோனே
மீசை முருச்சா நீ லாலேட்டனே
ஐயோ அச்சன்

ஆ: அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி

Adipoli Song Lyrics in English
M: Maane Omaane Vaa Omaane
Naane Naanthane Un Maamane
Kedi Killadi Rowdy Naaney
Meesa Murucha Naan Laleetaney

M: Onam Saariya Katti Maiya Vachu
Slowmovil Vanthaale Aromale
Maman Ponnelaam Vena Sonna Penne
En Ishtham Nee Neethaane

M: Adi Adi Adipoli
Adipoli
Adi Adi Adipoli

M: Maane Omaane Vaa Omaane
Naane Naanthaane Un Maamane
Kedi Killaadi Rowdy Naane
Meesa Murucha Naan Laleetane Hey

M: Nenjodu Unai Serthu
Irukki Anachu Oru Muththam Vaippen Di
Nei Appam Inippa Nee
Naakkukullara Thithikkura Di

M: Santhanatha Thottu Thottu
Nethiyila Kutty Pottu
Vechiputtu Vantha Pattu
Vegamaachu Lappu Tappu

M: Suda Suda Neiyu Puttu
Kattaporen Fullu Kattu
Kazhuthula Thaali Katti
Kootti Povene

F: Kirukka Kirukka Unnai Naan Rasichen
Unaiye Nenachu Dhinamum Sirichen
Jimikki Naduva Unai Naan Olichen
Kadaisi Varaikkum Usuraa Varuven

M: Adipoli

F: Maane Omaane Un Maamane
Naane Naanthane Un Omaane
Kedi Killadi Rowdy Mone
Meesa Murucha Nee Laleetane
Aiyoo Achann

M: Adi Adi Adipoli
Adipoli
Adi Adi Adipoli

"Siddhu Kumar - Adipoli | Ashwin Kumar | Kushee | Sivaangi | Vineeth Sreenivasan | Think Originals" Song Video

Song Name : Adipoli Album : Album Songs 2021 Starring : Ashwin KumarKushee Music : Siddhu Kumar Singers : Vineeth Sreenivasan and Sivaangi Krish Lyricist : Vignesh Ramakrishna Music Label : Think Music India
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url