Gundumalli - Music Video | Shanthnu Bhagyaraj | Mahima Nambiar | Jerard Felix | Aadhav Kannadhasan

Gundumalli Nee Song Lyrics From Saregama Originals Composed by Jerard Felix and sung by Jerard Felix and Nithyashree Venkataramanan. The Gundumalli Nee Song Lyrics are written by Vivek Ravi

"Gundumalli - Music Video | Shanthnu Bhagyaraj | Mahima Nambiar | Jerard Felix | Aadhav Kannadhasan" Song Info

Song Name
Music
Singers
Jerard Felix and Nithyashree Venkataramanan
Lyricist
Vivek Ravi
Music Label
Saregama Tamil

Gundumalli Nee Song Lyrics in Tamil

குண்டு மல்லி நீ
பூத்து குலுங்க
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ

குண்டு மல்லி நீ
கொஞ்சி சினுங்க
உன் நினைப்பில் கிறங்கி போவேனோ

அவ சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா

அவ மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்கும் நூறா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

நீ ஏதேதோ சொல்லி நடிப்ப
ஒரு சீனியாதான் இனிப்ப
உன் வலையில் விழ மாட்டேனே நான்

நீ என்னை மனசுலதான் சுமப்ப
குண்டு மல்லியாதான் மனப்ப
உன் மடியில் விழ ஆசப்ட்டேன்

அவ கேட்காமலே தாரா
மின்னும் தங்க சீலை பூரா
அழகா அழகா

அவ நெத்தி பொட்டு வழியா
என்னை கொத்தி திங்கும் கிளியா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

குண்டு மல்லி நீ
பூத்து குலுங்க
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ

குண்டு மல்லி நீ
கொஞ்சி சினுங்க
உன் நினைப்பில் கிறங்கி போவேனோ

அவ சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா

அவ மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்கும் நூறா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

Gundumalli Nee Song Lyrics in English

Gundu Malli Nee
Poothu Kulunga
Un Kodiyaa Naanum Aaveno

Gundu Malli Nee
Konji Sinunga
Un Nenapil Kerangi Poveno

Ava Sollamale Vaara
Oru Nandavana Thera
Azhaga Azhaga

Ava Mookuthiyum Jora
Ennai Koththum Sukkum Noora
Azhaga Azhaga

Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhagae
Sokka Vecha Un Naesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhagae

Nee Yedhedho Solli Nadippa
Oru Seeniyathan Inippa
Un Valayil Vizha Matenae Naan

Nee Ennai Manasuladhaan Sumappa
Gundu Malliyadhan Manappa
Un Madiyil Vizha Aasapatten

Ava Ketkamale Thaara
Minnum Thanaga Selai Poora
Azhaga Azhaga

Ava Nethipottu Vazhiya
Ennai Koththi Thingum Kizhiya
Azhaga Azhaga

Sokka Vechcha Un Naesam Adiyae
Gundu Malli Un Vaasam Azhagae
Sokka Vechcha Un Naesam Adiyae
Gundu Malli Un Vaasam Azhagae

Gundu Malli Nee
Poothu Kulunga
Un Kodiyaa Naanum Aaveno

Gundu Malli Nee
Konji Sinunga
Un Nenapil Kerangi Poveno

Ava Sollamale Vaara
Oru Nandavana Thera
Azhaga Azhaga

Ava Mookuthiyum Jora
Ennai Koththum SukkuNoora
Azhaga Azhaga

Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage
Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage

"Gundumalli - Music Video | Shanthnu Bhagyaraj | Mahima Nambiar | Jerard Felix | Aadhav Kannadhasan" Song Video

Song Name : Gundumalli Nee Starring : Shanthnu BhagyarajMahima Nambiar Music : Jerard Felix Singers : Jerard Felix and Nithyashree Venkataramanan Lyricist : Vivek Ravi Music Label : Saregama Tamil
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url