Yaathi Yaathi Music Video | Ashwin Kumar, Harshadaa Vijay | Abhishek CS | Goutham George | Sridhar

Yaathi Yaathi Song features by Ashwin Kumar and Harshadaa Vijay in Lead Roles. The Song was composed by Abhishek and Sung by Yazin Nizar, Anuradha Sriram, and Abhishek . The Yaathi Yaathi Lyrics are written by Ram Ganesh. Yaathi Yaathi Song Lyrics in English and Tamil

"Yaathi Yaathi Music Video | Ashwin Kumar, Harshadaa Vijay | Abhishek CS | Goutham George | Sridhar" Song Info

Song Name
Music
Singers
Yazin Nizar, Anuradha Sriram, and Abhishek CS
Lyricist
Ram Ganesh
Music Label
Sony Music India

Yaathi Yaathi Song Lyrics in Tamil
காதல் காத்திலேறி
ஆச ஊறி ஒதற வைக்க
வந்தாளே மருகி நின்னாளே

உச்சி நிலவ போல
உச்ச ஏத்தி உசுர மூட்டி
விட்டாளே எளக வச்சாளே

அழகா முத்தத்தில் மனச கொழுத்த
வா சிக்குற உதட்ட சுளிக்க
எம்மம்மோ எம்மம்மோ

வெரசா டக்குனு திமிர அடக்க
வா சிறுக்கி சிரிப்பில் உருக
எம்மம்மோ எம்மம்மோ

யாத்தி யாத்தி நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

பட்டு நூலு சேலைக்குள்ள
சிக்கலா நீ நொளஞ்ச
மச்சம் மட்டும் மிச்சம் வச்சு
மொத்தமா தவுத்துப்புட்ட

கட்டழகி வத்த வச்ச
கண்டபடி அலைய விட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள றெக்க விரிச்ச
உசுர தொறந்துப்புட்ட

கரிச்சான் குருவி ஒண்ணு
கனவுல கூவையில
தினுசா உன் மழையில
நான் நனஞ்சேனே

வளையல் ஒரசையில சந்திரன
சிணுங்க வச்சேன்
வெட்கப்பட்டு செவ செவக்குற
வெத்தல கண்ணாலே

என்ன அடிச்சு அடி தொவச்சு
நீ அலசி எடுக்குற
முந்தி மடிப்பில் என மடிச்சு
அலய மூட்டி தாகம் ஏத்துற

யாத்தி யாத்தி நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

யாத்தி யாத்தி நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

Yaathi Yaathi Song Lyrics in English

Kaadhal Kaathil Yeri
Aasai Oori Othara Vaikka
Vandhaale Marugi Ninnaale

Uchchi Nilava Pola
Utcha Yethi Usura Mootti
Vittaale Elaga Vechaale

Azhagaa Muththathil Manasa Kolutha
Vaa Sikkura Udhatta Suzhikka
Emmamo Emmamo

Verasa Takkunu Thimira Adakka
Vaa Sirukki Sirippil Uruga
Emmamo Emmamo

Yaathi Yaathi Nee Suththura Suththula
Sorugi Nikkuren
Yaathi Yaathi
Enai Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi Un Stickeru Pottula
Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Enai Murukkum Mundhiriye

Pattu Noolu Selai Kulla
Sikkalaa Nee Nuzhainja
Machcham Mattum Michcham Vachu
Mothammaa Kavuthuputta

Kattazhagi Vatha Vacha
Kandapadi Alaiya Vitta
Nenjukkulla Rekka Virucha
Usura Thoranthuputta

Karuchaan Kuruvi Onnu
Kanavula Koovaiyila
Dhinusa Un Mazhayila
Naan Nenanjene

Valaiyal Orasayila Chandiranai
Sevanga Vacha
Vekka Pattu Seva Sevakkura
Vethala Kannala

Ennai Adichu Adi Thuvachu
Nee Alasi Edukura
Mundhi Madippil Enai Madichu
Kolaiya Mootti Dhaagam Yethura

Yaathi Yaathi Nee Suththura Suthula
Sorugi Nikkuren
Yaathi Yaathi
Enai Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi Un Stickeru Pottula
Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Enai Murukkum Mundhiriye

Yaathi Yaathi Nee Suththura Suthula
Sorugi Nikkuren
Yaathi Yaathi
Enai Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi Un Stickeru Pottula
Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Enai Murukkum Mundhiriye

"Yaathi Yaathi Music Video | Ashwin Kumar, Harshadaa Vijay | Abhishek CS | Goutham George | Sridhar" Song Video

Song Name : Yaathi Yaathi Starring : Ashwin KumarHarshadaa Vijay Music : Abhishek CS Singers : Yazin Nizar, Anuradha Sriram, and Abhishek CS Lyricist : Ram Ganesh Music Label : Sony Music India
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url